fbpx

Thông Tin Và Lịch Tàu Côn Đảo Tháng 10/2019

Bạn biết đấy, thời gian gần đây, Côn Đảo đã trở thành điểm đến hấp dẫn nhờ sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những địa danh lịch sử lâu đời. Nhưng đường đến đảo thì tương đối khó khăn do phải di chuyển bằng tàu, vừa khó nắm bắt giờ đi về bến, vừa không tiện cho người dễ bị say tàu, say sóng. Vì thế, trước khi bắt đầu cho chuyến đi chơi, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về những điểm vui chơi trên đảo cũng như lịch tàu Côn Đảo tháng 10/2019 nhé!

lịch tàu Côn Đảo tháng 5/2019
Nên tìm hiểu về lịch tàu Côn Đảo tháng 10/2019 trước khi đi (sưu tầm)

Tàu cao tốc đi Côn Đảo mất bao lâu?

Một trong những vấn đề bạn nên quan tâm trước tiên chính là tàu cao tốc đi Côn Đảo mất bao lâu? Bởi khi nắm được khoảng thời gian di chuyển này, bạn sẽ sắp xếp thuận tiện cho hành trình đi về của mình, vừa thoải mái cho việc ăn chơi, thăm thú, vừa không ảnh hưởng đến công việc khi trở về.

Hiện nay, bạn có thể chọn đi tàu ra Côn Đảo bằng cách xuất phát từ Sóc Trăng, hoặc đi thẳng từ Vũng Tàu, đây là chuyến đi đã chính thức hoạt động từ tháng 3 năm nay.

Tùy theo hành trình, mà bạn có thể đi, về từ 2 tiếng 30p đến 5 tiếng.

Tàu cao tốc đi Côn Đảo mất bao lâu
Tàu cao tốc đi Côn Đảo mất bao lâu còn tùy vào hành trình du khách lực chọn (sưu tầm)

Đặc biệt sắp tới đây, bạn còn có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nhờ hành trình từ Sài Gòn đi Côn Đảo bằng tàu cao tốc Phú Quý Express, chỉ mất khoảng 5 tiếng di chuyển.

Nhờ sự đa dạng về phương tiện di chuyển này, bạn đã có thể thoải mái chọn lựa cách đi sao cho phù hợp với khoản chi phí và hành trình của mình. Chẳng hạn như:

  • Đi thẳng từ Sài Gòn ra đến Côn Đảo để tiết kiệm thời gian vui chơi
  • Hay ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu thơ mộng rồi tiếp tục lên đường đến với Côn Đảo hoang sơ

Việc đi lại thật là dễ dàng phải không nào!

Để tiện cho việc theo dõi lịch tàu Côn Đảo tháng 10/2019, bạn hãy tham khảo những thông tin về lịch tàu cao tốc Côn Đảo được cập nhật ngay sau đây.

Lịch Tàu Cao Tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Nếu trước đây phải mất 13 tiếng di chuyển bằng tàu thường, thì giờ đây hành trình từ Vũng Tàu đến Côn Đảo của bạn sẽ ngắn hơn bao giờ hết khi chỉ mất khoảng 3 tiếng để di chuyển bằng tàu cao tốc. Tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu được trang bị hiện đại, có ghế ngã và giường nằm rất tiện nghi với sức chứa khoảng 598 hành khách/chuyến. Từ tháng 3 năm nay, tàu đã bắt đầu hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Điện thoại phòng vé tàu Côn Đảo Express

082 232 0178 (đang có nhiều ưu đãi khi liên hệ qua hotline)

Tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu
Tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu (sưu tầm)
Tàu được trang bị hiện đại
Tàu được trang bị hiện đại, có ghế ngã và giường nằm rất tiện nghi (sưu tầm)

Theo lịch, tàu sẽ xuất phát từ lúc 08 giờ tại cảng Cầu Đá, số 9 đường Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu và quay về từ cảng Bến Đầm, Côn Đảo vào lúc 13h30.

Giá tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu:

Giá tàu cao tốc đi Côn Đảo
Giá tàu cao tốc đi Côn Đảo (sưu tầm)

Lịch tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo

Superdong là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn khởi hành từ Sóc Trăng để đến Côn Đảo. Hành trình sẽ bắt đầu từ bến Trần Đề và kết thúc tại cảng Bến Đầm, huyện Côn Đảo.

tàu Superdong
Superdong khởi hành từ Sóc Trăng để đến Côn Đảo (sưu tầm)

Superdong có thể chứa được khoảng 306 người với 2 tiếng 30p di chuyển từ Sóc Trăng đến Côn Đảo và ngược lại. Giá vé người lớn là 310k, trẻ em là 220k và người trên 60 tuổi là 260k.

Tàu di chuyển khoảng 2 tiếng 30p
Tàu di chuyển từ Sóc Trăng đến Côn Đảo khoảng 2 tiếng 30p (sưu tầm)

Cũng trong năm nay, tàu cao tốc Côn Đảo Express, hành trình Sóc Trăng – Côn Đảo 5 sao cũng đã được đưa vào khai thác trong tháng 2 với sức chứa lên đến 600 người.

Tàu sẽ thỏa mãn cho du khách những yêu cầu về một chuyến đi hiện đại và tiện nghi với tivi giải trí, tai nghe không dây… Đặc biệt là sàn chống ồn và chống say sóng, vô cùng thích hợp cho những khác du lịch không thể đi biển chỉ vì chứng say tàu, say sóng. Ngoài ra, cũng phải kể đến boong tàu 5 sao vô cùng rộng có thể chứa được hơn 100 người, tha hồ cho bạn ngắm cảnh biển mênh mông và thả hồn bay bổng với thiên nhiên.

chuyến đi hiện đại
Tàu thỏa mãn cho du khách những yêu cầu về một chuyến đi hiện đại (sưu tầm)
Boong tàu 5 sao rộng rãi
Boong tàu 5 sao rộng rãi cho bạn ngắm cảnh biển mênh mông (sưu tầm)

Lịch trình tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo:

Lịch trình tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo:

Lịch trình tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo
Lịch trình tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo
  • Phòng vé tại Sóc Trăng: 193 Lê Hồng Phong, Phường 3, TP. Sóc Trăng.
  • Điện thoại: (0299) 3616 111
  • Phòng vé tại Côn Đảo: Đường Trần Phú, khu 6, thị Trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Điện thoại: (0254) 3.630.138 / ( 0254) 3.630.139

Bạn nhớ liên hệ bến tàu để có được lình trình chính xác nhất nhé!

Lịch Tàu khách Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10

Trong mối quan tâm đến lịch tàu Côn Đảo tháng 5/2019, bạn cũng không thể bỏ qua 2 con tàu khá quen thuộc chính là tàu Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10. Đây là 2 trong những phương tiện di chuyển quen thuộc của khách du lịch trong thời gian qua, trước khi tàu cao tốc được đưa vào vận hành.

Tàu Côn Đảo 09
Tàu Côn Đảo 09 có sức chứa khoảng 238 hành khách (sưu tầm)

Để đi tàu này, bạn cần đến cảng Cát Lở, Vũng Tàu để khởi hành từ lúc 17h và bắt đầu chuyến đi dài khoảng 13 tiếng, đến Côn Đảo tại cảng Bến Đầm là vào 6h sáng hôm sau.

tàu Côn Đảo 10
Tàu Côn Đảo 10 có sức chứa nhỏ hơn (sưu tầm)

Tàu Côn Đảo 09 có sức chứa khoảng 238 hành khách gồm 200 giường và 38 ghế, còn tàu Côn Đảo 10 thì nhỏ hơn, chỉ chứa được hơn 148 hành khách với 108 giường và 40 ghế.

  • Giá vé tàu Côn Đảo 09 là 150k/lượt/khách, Côn Đảo 10 là 200k/lượt/khách
  • Địa chỉ văn phòng: 1007/36 đường 30 Tháng 4, P. 11, Tp. Vũng Tàu.

Tàu cao tốc Sài Gòn – Côn Đảo

Thêm một tin vui nữa cho “tín đồ” du lịch là sắp tới đây sẽ có thêm tàu cao tốc đi thẳng từ Sài Gòn đến Côn Đảo, như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến Vũng Tàu hay tận Sóc Trăng. Tàu dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Tàu cao tốc từ Sài Gòn – Côn Đảo
Tàu cao tốc từ Sài Gòn – Côn Đảo rút ngắn hành trình đi lại (sưu tầm)

Con tàu mang tên Phú Quý Express có thể chở được 300 khách/chuyến, sở hữu thiết kế hiện đại gồm 230 giường nằm, 70 ghế VIP và trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị an toàn hàng hải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tốc độ di chuyển của Phú Quý Express là trên 30 hải lý/giờ, xuất phát từ bến Bạch Đằng, Q.1 và kết thúc chặng Sài Gòn – Côn Đảo (125 hải lý) chỉ trong 5 tiếng.

Hệ thống giường nằm chia buồng riêng biệt
Hệ thống giường nằm chia buồng riêng biệt có điều hòa cho khách (sưu tầm)

Điểm mới của tàu không chỉ nằm ở chỗ cải thiện thời gian di chuyển, mà còn phải nhắc đến hệ thống giường nằm được chia buồng riêng biệt có điều hòa cho khách du lịch. Cùng với khoang ghế ngồi VIP vô cùng tiện nghi và mới mẻ.

Hành trình đi, về thật đẹp và nhiều kỷ niệm
Hành trình đi, về thật đẹp và nhiều kỷ niệm (sưu tầm)

Bạn thấy đấy, đoạn đường xa xôi để đến Côn Đảo giờ đây đã trở nên thuận tiện, dễ dàng và ngắn hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ không phải lo mất sức, mệt mỏi vì đường dài đến đảo. Mà thay vào đó là cả hành trình đi về trở nên thật đẹp và có thể lưu lại không ít kỷ niệm bên bạn bè, người thân.

Đừng ngại ngần đến thăm Côn Đảo
Thăm Côn Đảo trong mùa nắng đẹp (sưu tầm)

Vậy thì đừng ngại gì mà không đến thăm Côn Đảo trong mùa nắng đẹp này bạn nhé! Và nhớ đừng quên check lịch tàu Côn Đảo tháng 10/2019 này luôn đấy!

Leave a Comment